Về Chúng Tôi

Xin chào tất cả mọi người, và cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Việc lập ra trang web Yeucho đến từ quan sát rất lâu.

Ở nước ta, không có trang web tin cậy nào tư vấn cho bạn về huấn luyện và sức khỏe cho chú chó của bạn, và không ai thử các sản phẩm cho chó.

Yeucho là trang web đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cho bạn các thông tin và lời khuyên liên quan đến chó cưng của bạn.

Chúng tôi tự bỏ tiền túi ra mua các sản phẩm và thử chúng trong vài ngày. Bằng cách này, chúng tôi thực sự biết chất lượng và khuyết điểm của sản phẩm.
Chúng tôi không chỉ đọc hướng dẫn và thành phần thông tin sản phẩm, chúng tôi thực sự trải nghiệm chúng.  Đây là cách chúng tôi làm việc và làm thế nào chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ý kiến trung thực của chúng tôi.

Chúng tôi hoàn toàn trung lập, chúng tôi không được tài trợ bởi bất kỳ công ty sản xuất sản phẩm cho chó nào, bởi vì chúng tôi muốn giữ tính độc lập. Nếu một sản phẩm ( thậm chí từ một công ty lớn) không tốt, chúng tôi không ngần ngại chia sẻ với bạn trong các đánh giá của chúng tôi.

 Nhóm của chúng tôi bao gồm một số nhà báo cung cấp tin tức hàng ngày về chó và có “Dr Pháp” trong nhóm.

Dr Pháp, như bút danh của ông,  là người Pháp, đã sống một thời gian dài tại Việt Nam . Ông chuyên về dinh dưỡng, huấn luyện hành vi của chó, là người viết những bài quan trọng cho Yeucho và cũng là người kiểm duyệt  các bài viết khác trước khi được đăng trên trang web của chúng tôi.

Close