Bản sao” phong cách nổi loạn của Honda Super Cub ấn định ngày bán ra chính thức

Mặc dù có được sự nhỏ nhắn, nhưng Honda CT125 hoàn toàn trần trụi vì không sử dụng lớp áo nhựa. Pô được đặt lên cao kiểu Monkey 125 và hệ thống hút khí cũng được đặt lên cao để mang tới khả năng vượt địa hình tốt hơn. Gia cố cho khả năng off-road là bộ lốp gai địa hình, bộ khung với các thanh chắn bọc crom sáng gia cố khắp thân xe tạo sự chắc chắn.

Honda CT125 được trang bị đèn pha LED tròn và đồng hồ điều khiển LCD đơn giản. Hệ thống treo trước ống lồng đơn và phía sau là lò xo kép. Xe có ghế lái bọc đệm và chỗ ngồi khá thoải mái cho 1 người phía sau, xe cũng có phần giá trở hàng phía trước. Ngoài ra, CT125 là một trong số ít ỏi trong phân khúc 125cc được tích hợp phanh ABS kênh đơn.

Tam

Dr Phap comme son pseudonyme l’indique est français, il vit depuis longtemps au Vietnam, c’est lui qui écrit les articles importants pour Yeucho et c’est lui aussi qui vérifie les autres avant publication. Dr Phap est un spécialiste de la nutrition pour chiens et chat. Il est aussi spécialisé dans l’éducation et le comportement des chiens.

Những bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close